500.000 xe sản xuất – Triệu lời cảm ơn từ Toyota

Cần Thơ, ngày 1/7/2019 – Là công ty ô tô hàng đầu tại Việt Nam, trong 24 năm qua, mặc dù thị trường còn gặp nhiều biến động và thách thức nhưng Toyota đã nỗ lực phát triển bền vững và đạt được những thành tựu đáng kể. Đặc biệt, ngày 6/6/2019 vừa qua, Toyota đã chính thức xuất xưởng chiếc xe thứ 500.000, đây là cột mốc quan trọng trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Toyota tại Việt Nam.

Nhân sự kiện đặc biệt này, đánh dấu bước phát triển vượt bậc cũng như để đáp lại sự tin yêu và đồng hành của khách hàng, Toyota Cần Thơ chính thức thông báo chương trình tri ân khách hàng được bắt đầu từ ngày 1/7/2019. Chi tiết cụ thể như sau:

  1. Điều chỉnh mức giá bán lẻ của mẫu xe Vios

Trong các mẫu xe lắp ráp trong nước, Vios là mẫu xe chiến lược, chủ lực với sản lượng cao nhất. Tính đến hết tháng 6/2019, có hơn 137.000 chiếc xe Vios được giao tới tay khách hàng Việt. Đồng thời, Vios thường xuyên giữ vị trí số một trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Với những nỗ lực không ngừng của Toyota Việt Nam nhằm nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và khả năng cạnh tranh về giá, TMV quyết định điều chỉnh mức giá bán lẻ cho mẫu xe Vios như sau:

BẢNG GIÁ BÁN LẺ MẪU XE TOYOTA VIOS

(Đã bao gồm VAT, hiệu lực từ ngày 1/7/2019)

giaxevios 72019

2. Chương trình ưu đãi dành cho mẫu xe Corolla Altis

Cũng nhân dịp này, Toyota Cần Thơ cùng với hệ thống đại lý trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi đối với mẫu xe Corolla Altis từ ngày 5/7 đến ngày 31/8/2019. Cụ thể, khi mua mẫu xe Corolla Altis trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ được hỗ trợ phí trước bạ tương đương 40 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong tháng 6/2019 vừa qua, Toyota Cần Thơ chào đón sự trở lại sản xuất trong nước mẫu xe Fortuner. Điều này một lần nữa thể hiện cam kết của TMV trong việc thúc đẩy sản xuất trong nước theo định hướng của Chính phủ, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp Ô tô và xã hội Việt Nam.

Về sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, TMV tiếp tục cải tiến hai mẫu xe Fortuner và Innova.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Toyota Cần Thơ sẽ luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.toyotacantho.net hoặc liên hệ :

Bà Ngô Trần Thiên Thanh

Đại diện Toyota Cần Thơ

Khối Kinh Doanh

K2-0, Đường Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Thuận, P. Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Tel: (84) 949 309 919

Email: thienthanh7989@gmail.com

Cảm ơn khách hàng

đã liên hệ tư vấn thông tin

0949 309 919